Giá cửa kính

Địa chỉ: 01, Lô B1, Chung Cư 319, Đường Thiên Phước, P 15, Q 11, Tp HCM
Danh mục tin tức
Đối tác liên kết


tu van

bao gia cau thang kinh

Phu kien kinh

Kinh hoa van

Liên kết bạn bè

Cửa kính, kinh mau, lap dat, sua cua kinh và cua kinh dep,  cua kinh cuong luc, kinh cuong luc, cua nhom, gia cua nhom, cat kinh, cat kieng.

"Bản lề sàn là gì?" - Anh Sơn xin được giải đáp ngay!

Cập nhật ngày: 13/01/2017 07:22AM

 

ANH SƠN  CÙNG BẠN GIẢI THÍCH BẢN LỀ SÀN LÀ GÌ

Ngày nay trong việc dùng kính và cắt kính nói riêng đều được dùng kính lắp bản lề sàn. Vậy bản lề sàn là gì mình cùng tìm hiểu bên dưới:

Phụ kiện knh cường lực bản lề sn

Ảnh: Phụ kiện kính cường lực bản lề sàn 

Trong cắt kính cùng với việc lắp đặt phụ kiện kính, cửa kính, cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực… chắc chắn sẽ không thể nào thiếu phụ kiện bản lề sàn. Trên thị trường cửa kính hiện nay, việc sở hữu một bản lề sàn không quá khó do có nhiều đơn vị cung cấp các bản lề sàn nhưng tất cả bản lề sàn đều không giống nhau nhưng nếu kể đến bản lề sàn Bạn có thể tìm thấy các nhà cung cấp tên tuổi như: bản lề sàn vvp, bản lề sàn newstar, ban le san hafele, bản lề sàn  vickini… là được sử dụng phổ biến hơn cả.

Anh Sơn nơi cung ứng bản lề sàn của chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối tất cả những mặt hàng bản lề sàn với đầy uy tín và sức cạnh tranh tốt nêu trên. Vậy cho nên  khi lắp bản lề sàn để cung cấp hàng cho việc lắp đặt, thực hiện lắp đặt báo giá cửa kính hãy đến với Anh Sơn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng và sự tuyệt đối hoàn hảo về sản phẩm cửa kính bản lề sàn mà bạn đã lựa chọn.

Cua kinh ban le san chung chu

Ảnh minh họa: Cửa kính bản lề sàn chung cư

Bản lề sàn là gì?

Bản lề sàn là gì vì sao nó quan trọng với kính được Anh Sơn giải đáp tỉ mỉ sau đây:

Bản lề sàn còn được gọi là cửa bản lề sàn, là một trong phụ kiện kính rất quan trọng đối với việc thi công, lắp đặt công trình nội thất với kính. Bản lề sàn là phụ kiện đi cùng với cửa kính được dùng để cố định, lắp đặt cửa kính để đảm bảo độ bình yên của cửa kính và cho gia chủ an tâm hơn thân thiện hơn, chắc chắn và đảm bảo công dụng chuyển rời cho cửa kính.

Cua kinh thuy luc ban le san

Ảnh minh họa: Cửa kính thủy lực giá tốt

Đặc điểm bản lề sàn

Ngày nay, bản lề sàn phần lớn đều được thực hiện dựa trên tính chất cứng cáp của kính cường lực, kính thủy lực với sự siêu phủ khắp độ dày, size khác hoàn toàn, nhiều nhất, phổ biến nhất nhất là độ dày 10 mm và 12 mm.

Bản lề sàn được chia làm cho những nhiều chiếc đa dạng như sau:

+ Cửa kính rộng 900 cm x cao 21000 cm thì sẽ với trọng lượng là 75 kg.

+ Cửa kính rộng 950 cm x cao 21000 cm thì sẽ có trọng lượng là 105 kg.

+ Cửa kính rộng 1050 cm x cao 24000 cm thì sẽ đưa trọng lượng là 150 kg.

+ Cửa kính rộng 1250 cm x cao 24000 cm thì sẽ có trọng lượng là 180 kg.

Vì thế cho nên, trong quá trình chọn mua bản lề sàn thì phải căn cứ vào chiều dài và rộng, trọng lượng của cửa kính để chọn được bản lề sàn tương ứng. với như vậy thì công trình cửa kính cùng nhau phối kết hợp với bản lề sàn của bạn mới đảm bảo khi chuyển động trơn tru và chất lượng chất lượng độ bền cao, và đồng thời kết hợp tốt sẽ giảm thiểu khó bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Bạn cũng phải nên chú ý kỹ rằng trong trường hợp thực hiện kiến tạo, lắp đặt các loại cửa kính với cửa kính loại có bản lề sàn thì bạn không được mài mòn và dùng lực tác động mạnh đến cốt bản lề sàn vvp , không được lót thêm, chêm thêm bất cứ vật gì vào bản lề sàn. Vì chúng sẽ gây nên tình trạng khó chịu như cuare kính của bạn sẽ bị xệ kèm theo đó cửa kính sẽ phát ra âm thanh khi bạn kéo đóng cửa không tốt. Do vậy, nếu bạn làm bản lề sàn khi lắp bạn phải thật sự kiên nhẫn, tỉ mỉ chỉnh vận tốc đóng mở của cửa cho cân xứng nhất, không cần quá gấp gáp thay đổi đột ngột sẽ làm hỏng bản lề sàn, thậm chí làm vỡ cửa kính.

cua kinh cuong luc ban le san

Ảnh minh họa: Cửa kính cường lực kèm theo bản lề sàn và phụ kiện kính

Còn nếu như bạn không tự tin với tay nghề lắp đặt cửa kính bản lề sàn của mình thì hãy để đội thợ xây dựng  lắp đặt bài bản, kỹ năng tay nghề cao, phủ khắp năm kinh nghiệm trong nghề của cơ sở nhôm kính Anh Sơn chúng tôi giúp bạn. Đảm bảo sẽ Phục vụ rất tốt cho người đặt hàng làm kính các loại tại đây!

Cửa hàng cắt kính làm cửa kính bản lề sàn Anh Sơn hân hạnh được phục vụ Quý khách