Giá cửa kính

Địa chỉ: 01, Lô B1, Chung Cư 319, Đường Thiên Phước, P 15, Q 11, Tp HCM
Danh mục tin tức
Đối tác liên kết


tu van

bao gia cau thang kinh

Phu kien kinh

Kinh hoa van

Liên kết bạn bè

Cửa kính, kinh mau, lap dat, sua cua kinh và cua kinh dep,  cua kinh cuong luc, kinh cuong luc, cua nhom, gia cua nhom, cat kinh, cat kieng.

Chuyên nhận lắp vách ngăn kính khung nhôm

Cập nhật ngày: 03/06/2016 10:00AM

Nhận tư vấn, thiết kế, lắp rắp hay sửa chữa mặt hàng cửa kính, cửa kính cường lực, vách ngăn kính... theo yêu cầu giá rẻ

Vách ngăn kính khung nhôm là một lại sản phẩm được làm từ vật liệu kính và nhôm cao cấp với nhiều màu sơn khác nhau cho người dùng có nhiều lựa chọn. Kính để sử dụng trong vach ngan kinh này có nhiều độ dày khách nhau phù hợp với yêu cầu sử dụng.
Bạn có thể chọn loại kính khác nhau có độ dày từ 5mmđến 12mm phù hợp với nhu cầu và giá thành sản phẩm. Với giá thành rẻ, thi công nhanh và độ thẩm mỹ cao nên là lựa chọn cho nhiều văn phòng và gia đình.

vach ngan kinh

Nhôm kính Anh Sơn chuyên cung cấp, lắp rắp và sửa chữa mặt hàng cửa nhôm, cua kinh, cửa nhôm kính, vách ngăn kính, cửa kính lùa, cửa kính thủy lực, cầu thang kính, cửa sổ kính hay nhôm kính các loại với giá rẻ, theo yêu cầu tại tphcm và các vùng lân cận
Do chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực nhôm kính này cũng đã lâu năm. Vì thế, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm thật đẹp, thật bền và giá cả phải chăng nhất.

lap vach ngan kinh khung nhom

Qúy khách có nhu cầu lắp cửa kinh, cua so kinh, vách ngăn kính hay nhôm kính các loại thì hãy liên hệ với Anh Sơn qua địa chỉ sau, chúc các bạn luôn thành công và vui vẻ.

CƠ SỞ CẮT KÍNH ANH SƠN

Địa chỉ: 01, Lô B1, Chung Cư 319, Đường Thiên Phước, P 15, Q 11, Tp HCM

Hotline: 0904 120 140 - Tel: 0904 120 140

Tin mới

Các tin khác