Giá cửa kính

Địa chỉ: 01, Lô B1, Chung Cư 319, Đường Thiên Phước, P 15, Q 11, Tp HCM
Danh mục tin tức
Đối tác liên kết


tu van

bao gia cau thang kinh

Phu kien kinh

Kinh hoa van

Liên kết bạn bè

Cửa kính, kinh mau, lap dat, sua cua kinh và cua kinh dep,  cua kinh cuong luc, kinh cuong luc, cua nhom, gia cua nhom, cat kinh, cat kieng.

Gía cửa kính - Đưa hàng thật giá rẻ về với người lao động.

Cập nhật ngày: 10/05/2013 09:33AM

Gía cửa kính tham khảo từ ngày 6-11/5 liên đoàn Phú Thọ mở phiên chợ dành cho công nhân lao động đã thu hút rất nhiều công nhân đến mua sắm tại đây. Lần đầu tiên thực hiện hình thức phiên chợ, nhưng ban tổ chức biết cách huy động sức mạnh tổng hợp để làm hài lòng đa số CNLĐ, họ đã được hòa vào không khí mua bán lành mạnh và hoàn toàn yên tâm.

ảnh nhiều mặt hng được by bn tại phin chợ
Ảnh: Có rất nhiều mặt hàng thiết yếu được bày bán tại phiên chợ.


LĐLĐ tỉnh đã cho dựng 20 gian hàng  ngay trong khu khuôn viên chung cư của Cty CP ximăng Hữu Nghị có mặt bằng rộng hàng ngàn mét vuông, rất tiện đường đi lối lại tại KCN Thụy Vân (TP.Việt Trì). Có tới hàng trăm loại hàng  được 9 DN chuyên SXKD hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu hằng ngày của người tiêu dùng được bày bán. Một tiêu chí bất di bất dịch được ban tổ chức quán triệt rõ ràng tới mọi DN là họ phải kinh doanh hàng Việt thật 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, niêm yết công khai với giá thấp hơn giá thị trường ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, ngay từ phiên đầu tiên bắt đầu từ tối 6.5, CNLĐ đã kéo nhau tới rất đông để tham quan và mua sắm.
Anh Lê Xuân Thành - CN đang làm việc ở Cty Seshin VN - xách hai túi hàng nặng trĩu cho biết, thu nhập của cả hai vợ chồng anh hiện chỉ được khoảng hơn 7 triệu đồng mỗi tháng, nên được mua sắm với giá rẻ lại tin cậy như thế này là một cơ hội tốt để chi tiêu tiết kiệm. Chị Lê Thị Yến - CN ở Cty Yackjin - có mức thu nhập khoảng dưới 4 triệu đồng/tháng, đã rủ cả hai người bạn cùng phòng trọ tới sắm sửa những đồ dùng thiết yếu cho phụ nữ và trang bị thêm cho gian bếp của họ.
Anh Trần Hùng - người phụ trách bán hàng của BigC - rất phấn khởi khi đơn vị này tận dụng cơ hội được tạo ra từ phiên chợ để đặt nền móng cho việc đầu tư ra mắt một điểm kinh doanh của hệ thống đại siêu thị này ở TP.Việt Trì. BigC là DN đầu tư lớn nhất ở phiên chợ lần này với 10 gian hàng và các nhân viên ở đây cho biết, CN tới mua sắm rất đông, nhất là vào cuối giờ chiều, nhiều lúc không kịp thanh toán nhanh cho khách hàng.
Nhìn chung, việc tổ chức phiên chợ này rất trúng với mong muốn của NLĐ, được tổ chức ở nơi trung tâm, có tới gần 4.000 CNLĐ đang sinh sống và làm việc nên hằng ngày thu hút đông người, tạo thành một đợt kích cầu tiêu dùng mạnh ngay trong “Tháng công nhân” nhiều ý nghĩa này.
Để tổ chức được phiên chợ khá quy mô trong 6 ngày như vậy, toàn bộ lực lượng cán bộ LĐLĐ tỉnh đã ráo riết chuẩn bị từ nhiều ngày trước đó. Nhưng điều quan trọng nhất khiến hoạt động này thành công chính là họ đã biết tranh thủ sự ủng hộ của các cơ quan chức năng liên quan.
Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh - đánh giá rằng, phải có sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của Sở Công Thương, Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người VN ưu tiên dùng hàng VN tỉnh Phú Thọ”, Ban quản lý các KCN tỉnh... thì phiên chợ mới có thể tổ chức tốt và chặt chẽ đến như vậy. Mỗi cơ quan trong lực lượng kể trên đã phân định trách nhiệm cụ thể, rõ ràng để mọi việc diễn ra theo đúng chương trình đã định sẵn. Ví dụ, Sở Công Thương đã phân công cán bộ làm rất tốt việc kiểm tra chất lượng, giá cả hàng hóa nên bất kỳ loại nào được bày bán cũng phải thật và thấp hơn giá thị trường bên ngoài ở cùng thời điểm.

Đây chỉ là một trong số nhiều hoạt động lớn trong khuôn khổ “Tháng công nhân 2013”. Bước đầu thành công như vậy đã giúp LĐLĐ tỉnh có thêm kinh nghiệm để duy trì việc làm rất được CN mong đợi này những năm tiếp theo. Và điều quan trọng nhất là thông qua tổ chức “Phiên chợ đưa hàng Việt phục vụ CNLĐ”, vị thế của tổ chức CĐ ở tỉnh Phú Thọ càng thêm được khẳng định là chỗ dựa tin cậy của NLĐ.

Theo báo NLĐ

Tin mới

Các tin khác