Giá cửa kính

Địa chỉ: 01, Lô B1, Chung Cư 319, Đường Thiên Phước, P 15, Q 11, Tp HCM
Đối tác liên kết


tu van

bao gia cau thang kinh

Phu kien kinh

Kinh hoa van

Liên kết bạn bè

Cửa kính, kinh mau, lap dat, sua cua kinh và cua kinh dep,  cua kinh cuong luc, kinh cuong luc, cua nhom, gia cua nhom, cat kinh, cat kieng.

Hỗ trợ trực tuyến

ho tro bao gia

Tư vấn lắp đặt
Mr Nam
Chat Skype Hotline: 0904 120 140

Tại sao nên sử dụng cửa kính phản quang

Bạn cảm thấy nóng bức khi bị ánh sáng chiếu vào căn nhà của mình ? Bạn cảm thấy ngột ngạt khi lúc nào cũng phải đóng cửa để tránh nắng ? Hãy thư giãn nào ! Chúng tôi có giải pháp dành cho bạn . Đó chính là cửa kính phản quang.
Kính phản quang  là loại kính phẳng được phủ trên bề mặt 1 lớp phản quang bằng oxit kim loại. Lớp phản quang này có tác dụng giảm luồng nhiệt dư thừa và độ chói sáng, cân bằng những ánh sáng thông thường và ngăn chặn tia UV gây hại cho con người.

Cua kinh phan quang
Ảnh: Cửa kính phản quang


Cửa kính phản quang có khả năng giảm tới gần 21% nhiệt lượng của không khí trong các tòa nhà cao tầng. Chính nhờ khả năng giảm bức xạ nhiệt rất tốt nên cửa kính phản quang thường được dùng làm cửa sổ, mái kính, vách kính… để giảm thiểu sự hấp thụ nhiệt của các mảng tường phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.
Mặc dù vậy nhưng cửa kính phản quang vẫn mang đầy đủ tính chất của kính thường phẳng nên ta có thể ghép dán thành kính dán an toàn hay tôi cường lực, uốn cong…
Hãy yên tâm mà sử dụng cửa kính phản quang bạn nhé ! Giacuakinh xin chúc quý khách có một sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Tìm hiểu thêm: Cua kinh phan quang

Thùy Giang